Đại lý Jet Airways Việt Nam

Đại lý Jet Airways Việt Nam
5 (100%) 1 vote

Đại lý Jet Airways là địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ đặt vé máy bay giá rẻ , đổi vé máy bay Jet Airways tại TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng.

Hãng hàng không Ấn Độ – Jet Airways đang khai thác các đường bay chính khởi hành từ Việt Nam, các chuyến bay đi/ đến: Hà Nội và TPHCM. Ngoài ra, hãng hàng không Jet Airways Việt Nam còn mở thêm các đường bay cho hành khách có nhiều lựa chọn cho chuyến đi của mình.

đại-lý-jet-airways

Đại lý Jet Airways Việt Nam

Đại lý Jet Airways Việt Nam luôn luôn tìm và mang đến cho quý khách hàng những tấm vé máy bay giá rẻ nhất, cùng những dịch vụ tư vẫn hỗ trợ ưu việt nhất. Đến với đại lý chúng tôi, quý khách có thể đặt vé một cách nhanh chóng nhất, giữ chỗ miễn phí và phương thức thanh toán đơn giản. Chúng tôi tự hào vì là đại lý ủy quyền của Jet Airways và có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệm và giàu kinh nghiệm.

Hiện nay, hệ thống bán lẻ của Jet Airways được phát triển tại khắp các phòng vé và đại lý trên cả nước, quý khách có thể mua vé máy bay Jet Airways Việt Nam tại nhiều nơi, nhưng chúng tôi lưu ý với quý khách nên đến tại các đại lý chính thức được ủy quyền từ Jet Airways :

  • Đại lý Jet Airways tại Hà Nội
  • Đại lý Jet Airways tại Hồ Chí Minh

Hệ thống Đại lý Jet Airways tại Hồ Chí Minh

Đại lý Jet Airways quận 03

Address : 589C Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

Phone : (028) 38 333 737 – 0942.72.1080

Fax : (028) 3830 6751

Đại lý Jet Airways quân 05

Đại lý Jet Airways quân 06

Đại lý Jet Airways quân 07

Đại lý Jet Airways quân 08

Đại lý Jet Airways quân 09

Đại lý Jet Airways quân 10

Đại lý Jet Airways quân 11

Đại lý Jet Airways quân 12

Đại lý Jet Airways quân Bình Thạnh

Đại lý Jet Airways quân Gò Vấp

Đại lý Jet Airways quân Thủ Đức

Đại lý Jet Airways quân Tân Phú

Đại lý Jet Airways quân Bình Tân

Đại lý Jet Airways quân Tân Bình

Đại lý Jet Airways huyện Hoóc Môn

Đại lý Jet Airways huyện Củ Chi

Đại lý Jet Airways quân Phú Nhuận

Đại lý Jet Airways huyện Bình Chánh

Dịch vụ tại đại lý Jet Airways

Đặt vé máy Jet Airways: hành khách có thể đặt vé qua 3 hình thức :

  • Bạn có thể đặt vé trực tuyến qua website của Jet Airways
  • Đặt vé trực tiếp: Bạn có thể đến trực tiếp Đại lý Jet Airways để đặt vé với sự hướng dẫn của nhân viên văn phòng. Ngoài ra, nhận viên Đại lý sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về các dịch vụ của vé máy bay Jet Airways
  • Đặt vé máy bay qua điện thoai: Bạn có thể đặt vé thông qua số hotline để được tư vấn và có nhân viên giao vé máy bay đến tận nhà để giao vé cho bạn

Hoàn đổi vé máy bay Jet Airways: hành khách có thể đổi vé trong hành trình bay của mình tại các đại lý đặt vé. Vé đổi phải đảm bảo là còn thời hạn, tuân thủ theo những điều kiện cụ thể của từng loại vé, hành trình bay cũng như ngày, giờ hành khách muốn đổi vẫn còn vé.

Giao vé tận nơi miễn phí: dịch vụ được cung cấp ở Đại lý Jet Airways. Dịch vụ này sẽ giúp giao vé miễn phí, tận nơi cho những hành khách muốn đặt mua vé từ xa trong khu vực nội thành TPHCM.

Hỗ trợ đặt vé 24/7: đại lý cam kết cung cấp dịch vụ 24/7 dành cho hành khách: xử lý những vấn đề liên quan đến đặt vé, đổi ngày, hủy chuyến bay,…