Dịch vụ hỗ trợ phụ nữ mang thai của Jet Airways

Dịch vụ hỗ trợ phụ nữ mang thai của Jet Airways
Đánh giá bài viết

Hãng hàng không Jet Airways có những hỗ trợ đối với những hành khách đặc biệt trên chuyến bay, nhất là đối với phụ nữ mang thai. Dịch vụ hỗ trợ phụ nữ mang thai của Jet Airways sẽ cung cấp những tiện ích nhất định đối với những hành khách nữ mang thai bay các chuyến dài hạn hoặc ngắn hạn. Sau đây là thông tin chi tiết về dịch vụ của Jet Airways

dich-vu-ho-tro-phu-nu-mang-thai

Chuyên chở phụ nữ có thai (thai phụ)

Việc chuyên chở phụ nữ có thai (thai phụ) trên máy bay của Jet Airways được quy định theo chính sách sau đây; chính sách này có khác biệt đối với các Chuyến bay nội địa bao gồm Dhaka, Colombo và Kathmandu và các Chuyến bay quốc tế ngoại trừ Dhaka, Colombo và Kathmandu.


Các chuyến bay trong vòng Ấn Độ và chuyến bay tới Colombo, Dhaka, Kathmandu

Thời gian mang thai

Chấp thuận chuyên chở

Đến 32 tuần thai

 • Thai phụ được phép bay với điều kiện trước đó không bị biến chứng.
 • Không bắt buộc phải có chứng chỉ đủ sức khỏe để bay từ bác sĩ sản khoa điều trị cho thai phụ và phê duyệt của Phòng y tế công ty.
 • Chúng tôi chấp thuận các trường hợp đa thai / đơn thai bị biến chứngtuần thứ 32, với điều kiện thai phụ có chứng chỉ đủ sức khỏe để bay của bác sĩ sản khoa điều trị cho thai phụ. Ngoài ra bắt buộc phải có phê duyệt của Phòng y tế công ty..

Từ 33 đến 36 tuần thai

 • Thai phụ đơn thai không bị biến chứng được phép bay với điều kiện trước đó không bị biến chứng.
 • Bắt buộc phải có chứng chỉ đủ sức khỏe để bay của bác sĩ sản khoa điều trị chothai phụ.Không bắt buộc phải có phê duyệt của Phòngy tế công ty.
 • Chúng tôi không chấp thuậncác trường hợp đa thai / đơn thai bị biến chứng.

Từ 37 đến 38 tuần thai

 • Thai phụ đơn thaikhông bị biến chứng có thể được chấp thuận cho bay với điều kiện thai phụ có chứng chỉ đủ sức khỏe để bay của bác sĩ sản khoa điều trị cho thai phụ, nêu rõ số tuần thai và có ít nhất một bác sĩ có bằng MBBS (Cử nhân Y khoa/Cử nhân Giải phẫu) đi cùng. Ngoài ra bắt buộc phải có phê duyệt của Phòng y tế công ty.
 • Chúng tôi không chấp thuận các trường hợp đa thai / đơn thai bị biến chứng .

Sau 38 tuần thai

 • Không được phép

Các chuyến bay quốc tế, Dhaka, Colombo và Kathmandu

Thời gian mang thai

Chấp thuận chuyên chở

Đến 28 tuần thai

 • Thai phụ được phép bay với điều kiện trước đó không bị biến chứng.
 • Không bắt buộc phải có chứng chỉ đủ sức khỏe để bay từ bác sĩ sản khoa điều trị cho thai phụ và phê duyệt của Phòng y tế công ty.

Từ 29 đến 35 tuần thai

 • Thai phụ đơn thaikhông bị biến chứng có thể được chấp thuận cho bay với điều kiện thai phụ có chứng chỉ đủ sức khỏe để bay của bác sĩ sản khoa điều trị cho thai phụ, nêu rõ số tuần thai; không bắt buộc phải có phê duyệt của Phòng y tế công ty.
 • Chúng tôi chấp thuận các trường hợpđa thai / đơn thai bị biến chứng cho đến hết tuần thứ 32, với điều kiện thai phụ có chứng chỉ đủ sức khỏe để bay của bác sĩ sản khoa điều trị cho thai phụ. Ngoài ra bắt buộc phải có phê duyệt của Phòng y tế công ty.

Sau 35 tuần thai

 • Không được phép

Những lưu ý đối với hành khách mang thai

Sau khi sinh thường và không bị bất kỳ biến chứng nào, người mẹ được phép bay sau khi sinh 48 giờ với điều kiện có chứng chỉ ‘Đủ sức khỏe để bay’ của bác sĩ sản khoa điều trị cho thai phụ.

Sau khi sinh bằng thủ thuật Caesarean (sinh mổ), người mẹ được phép bay sau khi sinh một tuần với điều kiện có chứng chỉ ‘Đủ sức khỏe để bay’ của bác sĩ sản khoa điều trị cho thai phụ.

Trẻ sơ sinh nhỏ hơn 7 ngày tuổi không được phép bay trên các chuyến nội địa và quốc tế. Tuy nhiên, trong trường hợp khẩn cấp, khi trẻ sơ sinh đó bắt buộc phải được điều trị để cứu mạng sống, người mẹ được phép bay cùng trẻ sơ sinh với điều kiện trẻ sơ sinh đó được chứng nhận là "đủ sức khỏe để bay" bởi bác sĩ nhi khoa có liên quan / bác sĩ trẻ sơ sinh đang điều trị và có ít nhất một bác sĩ có bằng MBBS (Cử nhân Y khoa/Cử nhân Giải phẫu) đi cùng.

Chứng chỉ ‘đủ sức khỏe để bay’ phải còn hiệu lực trong khoảng thời gian 10 ngày kể từ ngày cấp. Tuy nhiên, trong trường hợp có bất kỳ biến chứng có liên quan nào, hành khách có thể được yêu cầu xin thêm chứng chỉ mới hơn (trong vòng 48 giờ). Mọi thông tin thắc mắc hoặc được muốn được giải đáp bạn có thể liên hệ đến Đại lý Jet Airways để được hỗ trợ chi tiết.