Dịch vụ hỗ trợ trẻ em hãng Jet Airways

Dịch vụ hỗ trợ trẻ em hãng Jet Airways
Đánh giá bài viết

Đối với tất cả các hãng hàng hàng không thì đều có những dịch vụ hỗ trợ dành cho hành khách đặc biệt trên chuyến bay đó là trẻ em , người khuyết tật và phụ nữ có thai. Và dưới đây cũng là dịch vụ hỗ trợ trẻ em hãng Jet Airways.

dich-vu-ho-tro-tre-em-jet-airways

Dịch vụ hỗ trợ đối với trẻ em không có người lớn theo cùng

Dịch vụ trẻ em đi một mình của Jet Airways được cung cấp trên tất cả các chuyến bay nội địa Ấn Độ và chuyến bay quốc tế. Trẻ em đi một mình được xác định như sau:

 • Các chuyến bay trong Ấn Độ: Trẻ từ 5 đến 12 tuổi đi cùng với một hoặc hơn nhiều hành khách dưới 18 tuổi được coi là trẻ em đi một mình.
 • Các chuyến bay quốc tế: Trẻ em từ 6 đến 12 tuổi đi một mình hoặc nhiều hành khách hành khách dưới 18 tuổi được coi là trẻ em đ một mình.

Jet Airways đảm bảo rằng trẻ em đi một mình sẽ được chăm sóc cẩn thận trong suốt chuyến bay. Trẻ sẽ được sắp xếp chỗ ngồi gần bếp để đảm bảo chúng nhận được sự chăm sóc của phi hành đoàn vào mọi thời điểm Yêu cầu bằng chứng chứng minh thân phận trước khi giao trẻ cho người được chỉ định.

Trẻ nhỏ không có người đi kèm – Hành trình nội địa

Trên các chuyến bay nội địa trong Ấn Độ, trẻ em đi một mình phải đáp ứng các điều kiện sau:

 • Thông tin về trẻ phải được cung cấp khi đặt vé.
 • Trẻ em đi một mình sẽ tính giá vé người lớn.
 • Điền đầy đủ thông tin vào mẫu đơn cho trẻ đi một mình để nộp cho 9W trước khi khởi hành tại điểm xuất phát.
 • Nhân viên mặt đất của 9W đặt trẻ dưới sự giám hộ của tiếp viên hàng không chịu trách nhiệm trên chuyến bay.
 • Tại điểm đến, tiếp viên hàng không chịu trách nhiệm sẽ giao trẻ cho nhân viên mặt đất, người sẽ đi cùng trẻ sau đó và giúp đỡ trẻ tại khu vực hành lý.
 • Nhân viên mặt đất của Jet Airways sẽ giao trẻ cho người giám hộ được chỉ định tại khu vực đến.

Trẻ nhỏ không có người đi kèm – Hành trình quốc tế

-Jet Airways sẽ không vận chuyển trẻ đi một mình nếu hành trình có ở qua đêm. Tuy nhiên, nếu chuyến bay bị đổi hướng tới một nhà ga khác, một nhân viên nữ của 9W sẽ ở cùng với trẻ tại phòng khách sạn cho tới khi chuyến bay khởi hành.

– Nếu trẻ đi một mình có chuyến bay đi nối chuyến với 9W hoặc bất kỳ hãng hàng không nào khác mà qua đêm tại điểm quá cảnh, trẻ phải được đón khi đến điểm quá cảnh bởi một người được chỉ định bởi cha mẹ hoặc người giám hộ trẻ, và ở lại với trẻ cho đến khi được đặt dưới sự chăm sóc của nhân viên mặt đất phụ trách các chuyến bay nối chuyến chiều đi. Nếu không 9W sẽ từ chối vận chuyển trẻ em đi một mình.

– Jet Airways sẽ vận chuyển trẻ em đi một mình miễn là thời gian nối chuyến dưới 4 giờ, nếu chuyến bay nối chuyến chiều đi khởi hành từ sân bay khác trong cùng thành phố hoặc nhà ga khác.

Mức phí cho dịch vụ hỗ trợ trẻ em đi một mình

Phí dịch vụ vận chuyển trẻ em đi một mình tùy thuộc vào các chuyến bay khác nhau:

 • Đối với các chuyến bay trong Ấn Độ: 30USD/ trẻ
 • Các chuyến bay ngắn (Ấn Độ tới SAARC/ vùng Vịnh và ngược lại và Kolkata-Bangkok-kolkata): 60USD/ trẻ
 • Các chuyến bay dài (các điểm khác trên thế giới): 100USD

Lưu ý:

SAARC bao gồm Bangladesh, Bhutan, Maldives, Nepal, và Sri Lanka.

Vùng Vịnh bao gồm Bahrain, Kuwait, Oman, Qatar, Saudi Arabia và Các tiểu vương quốc Ả Rập.

Mội thông tin thắc mắc cần được hỗ trợ bạn có thể liên hệ đến Đại lý Jet Airways để được cung cấp đầy đủ các thông tin về các dịch vụ hỗ trợ liên quan. Ngoài ra những thông tin về giá vé và chuyến bau cũng được chúng tôi cập nhật liên tục để có thể giải đáp cho quý khách.