Hoàn đổi vé máy bay Jet Airways

Hoàn đổi vé máy bay Jet Airways
5 (100%) 1 vote

Những quy định về hoàn đổi vé máy bay Jet Airways bao gốm các vấn để giải quyết về việc thay đổi chuyến bay, ngày bay và hoàn vé  theo yêu cầu.

Việc có một chuyến bay thuận lợi đều là mong muốn của mỗi khách khách, nhưng có một vài trường hợp do một số lí do hành khách không thể thực hiện chuyến bay theo đúng lịch trình, bạn không nên quá lo lắng vì mỗi hãng hàng không đều có những sách riêng cho quá trình đổi vé.

hoan-doi-ve-may-bay-jet-airways

Và sau đây cũng là những quy định về hoàn đổi vé máy bay Jet Airways để giảu quyết vấn đề về thay đổi chuyến bay cho hành khách khi chuyến bay không phù hợp với dự định của quý khách.

Điều kiện hoàn  vé máy bay Jet Airways

9W áp dụng chính sách hoàn vé đối với các quy định giá vé khác nhau. Tiền hoàn vé được thanh toán theo đồng tiền thanh toán ban đầu, đất nước thanh toán và hình thức thanh toán.

  • Nếu vé được thanh toán bằng tiền mặt, hành khách sẽ được hoàn tiền mặt.
  • Nếu thanh toán bằng thẻ tín dụng, tiền hoàn sẽ được chuyển vào tài khoản tín dụng tương ứng.
  • Nếu vé được thanh toán bằng thẻ ghi nợ, tiền hoàn sẽ được chuyển trực tiếp vào tài khoản ngân hàng tương ứng.

Jet Airways có quyền để thực hiện hoàn vé chỉ cho hành khách có tên được ghi trên vé hoặc hành khách người ban đầu thanh toán tiền vé và từ chối hoàn nếu đơn yêu cầu hoàn được thực hiện chậm hơn 365 ngày sau khi vé hết hạn.

Vé máy bay quốc tế có thể có thể phải chịu phí hủy. Hành khách có thể liên hệ với văn phòng Jet AIrways tại tp HCM, quầy vé tại sân bay, trên website chính thức của 9W hoặc các đại lý du lịch được ủy quyền.

Thủ tục đổi vé máy bay Jet Airways

Bước 1: Quý khách cung cấp cho nhân viên chúng tôi các thong tin Họ và Tên, Mã đặt chỗ hoặc E Tickets Number, hành trình bay và ngày giờ bay cũ. Sau cùng cung cấp thong tin về ngày và giờ bay mới mà quý khách muốn đổi.

Bước 2: Quý khách cung cấp thong tin hộ chiếu để chúng tôi thong tin trên hộ chiếu ( họ và tên, ngày tháng năm sinh, số Hộ chiếu và ngày hết hạn Hộ chiếu) chúng tôi sẽ làm các bước cơ bản để nhập vào booking mới cho quý khách.

Bước 3: Quý khách sẽ được thong báo phí đổi vé, thường quý khách sẽ được đổi miễn phí hoặc mất phí tùy điều kiện vé của quý khách.

Lưu ý:Tất cả các vé từ hạng phổ thông đến hạng nhất của  Jet Air đều được phép hoàn, đổi. Trừ trường hợp vé máy bay khuyến mãi.

Cách thức đổi vé máy bay Jet Airways

Thông thường, giá vé máy bay của Jet Airways thường được thay đổi mà không thông báo. Nếu hành khách mua vé máy bay và sau đó giá của nó tăng, hành khách không phải trả chênh lệch giá vé. Tuy nhiên, nếu hành khách thực hiện thay đổi về giá vé và yêu cầu xuất lại vé, họ phải trả chênh lệch giá vé.

Hành khách có thể thay đổi hành trình của họ sau khi mua vé tại đại lý. Trong trường hợp đó, xin vui lòng lấy vé thích hợp tại bất kỳ đại lý bán vé, quầy vé sân bay, hoặc một cơ quan du lịch có thẩm quyền.

Mọi thông tin thắc mắc bạn có thể liên hệ đến với Đại lý Jet Airways để được hỗ trợ những thông tin cần thiết cho quá trình hoàn đổi vé máy bay, ngoài ra bạn còn được cung cấp những thông tin về mức giá vé máy bay để tìm cho mình chuyến bay phù hợp cho hành trình của mình.