Những dấu ấn đặc trưng riêng của Kochi

Những dấu ấn đặc trưng riêng của Kochi
Đánh giá bài viết

Kochi là một thành phố quyến rũ tọa lạc tại phía nam Ấn Độ , cách phía nam Mumbai 954 dặm .Nơi đây nổi tiếng với hàng loạt bãi biển xinh đẹp, những tòa nhà chọc trời và phong cảnh đầy cảm hứng, cũng như những tài nguyên thiên nhiên vô giá có sẵn đóng góp cho sự phát triển mạnh mẽ  nền kinh tế Ấn .

Thành phố sầm uất thu hút rất nhiều nhà buôn gia vị từ khắp nơi trên thế giới. Hiện nay, Kochi thể hiện sự phối hợp thú vị giữa văn hóa Châu Á, Ả Rập và Châu Âu, tất cả đều hiển hiện trong các khu phố, kiến trúc và khu chợ đa dạng của thành phố.

Hãy cùng Jet Airways khám phá và trải nghiệm những dấu ấn đặc trưng riêng của Kochi xinh đẹp nhé !

Những địa điểm làm nên dấu ấn du lịch tại Kochi

Hãy đi phà đến Fort Kochi, một khu phố với những dãy phố yên bình sở hữu các tòa nhà thuộc địa rộng lớn, khách sạn và nhà nghỉ. Đến thăm Nhà thờ St. Francis do người Bồ Đào Nha xây dựng, nhà thờ Châu Âu lâu đời nhất tại Ấn Độ.

Fort-Kochi

Dạo bộ dọc bờ sông nơi các ngư dân trở về với mẻ lưới nặng cá sau một ngày đánh bắt vất vả. Du khách có thể mua cá tươi từ khu chợ nhỏ này và thuê nấu tại chỗ tại các quầy đồ ăn gần đó. Ngoài ra, cuộc đi dạo trên bờ biển lúc hoàng hôn, nếm thử cá tươi từ những người bán hàng trên bờ biển và chèo thuyền qua các đảo ngoài khơi là những hoạt động hàng đầu của khách du lịch. trên bờ biển.

Thưởng thức màn khiêu vũ Kathakali sặc sỡ tại các nhà hát như Kerala Kathakali Centre. Hãy đến sớm để ngắm nhìn các nghệ sĩ ngồi thiền và trang điểm tỉ mỉ. 

kerala-kathakali

Một điểm nhấn nổi bật khác của Kochi là chuyến tham quan vùng nước lớn Kerala. Du khách hãy thư giãn trên nhà thuyền khi lướt qua những kênh đào và phá nước rợp bóng cây cọ chảy qua các ngôi làng và khu định cư thể hiện một nét văn hóa nông thôn của Kerala.