Những điều không thể bỏ qua khi đến Mumbai

Những điều không thể bỏ qua khi đến Mumbai
Đánh giá bài viết

Được mệnh danh là thành phố không bao giờ ngủ , MumBai là thành phố hiện đại , tập trung đông đảo cộng đồng dân cư ở Ấn Độ. Đây là một địa điểm du lịch tuyệt vời không thể bỏ lỡ bởi những kiến trúc thời thuộc địa lớn ,những khu chợ độc đáo, những ngôi đền ẩn dấu, … mạng đậm nét văn hóa Ấn độ xưa . Hãy cùng Jet Airways Việt Nam khám phá những điều thú vị ở Mumbai nhé.

Những điều không thể bỏ qua khi đến Mumbai

Cùng tham dự đám cưới với người Ấn Độ

cung-tham-du-dam-cuoi-nguoi-an-do

Phần lớn chi phí đám cưới người Ấn là do gia đình cô dâu lo liệu, thời gian cưới kéo dài tận 5 ngày . Ngày cưới ở nơi đây tạo nên sự độc đáo vô cùng đặc biệt cho đất nước này, đó chính là màu sắc văn hóa, phong tục truyền thống tiêu biểu rất riêng . Nếu có ai đó hỏi, hãy trả lời rằng bạn là bạn nước ngoài của con gái hàng xóm của cô dâu.

Thưởng thức bình minh tại Gateway

thuong-thuc-binh-minh-tai-gateway

Là một trong những công trình nổi tiếng nhất của thành phố mumbai, nhờ vị trí địa lý đặc biệt , du khách đến đây có thể có cơ hội đón những tia nắng đầu tiên để bắt đầu một ngày mới. Nếu không muốn chen chúc trong đám đông, hãy thuê một chiếc thuyền và ngắm bình minh từ trên biển cũng hết sức thú vị.

Học yoga ở trên không

Đây là một trong những khóa học được yêu thích nhất của phần đa du khách.Bạn sẽ được treo mình trên những tấm lụa được buộc chắc chắn từ dưới trần nhàvà luyện tập các động tác yoga từ đơn giản đến khó trong tư thế rất đẹp mắt.

Đắm mình trong  không khí âm nhạc ở Blue Frog

thuong-thuc-binh-minh-tai-gateway

Nếu là một người yêu thích âm nhạc , bạn se được hòa chung vào không khí đó ngay nêu bạn muốn , khimà những ban nhạc truyền thống cho tới các nhóm hát mang hơi thở hiện đại đều hội tụ ở Blue Frog . Hơn thế nữa, những nhà hàng, quầy bar, hệ thống dịch vụ,..cao cấp sẽ không khiến bạn phải thất vọng