Vé đoàn đi Mumbai giá rẻ

Vé đoàn đi Mumbai giá rẻ
Đánh giá bài viết

Để nhằm đáp ứng cho nhu cầu du lịch Ấn Độ theo đoàn nhiều người, Phòng vé Jet Airways cung cấp đến cho quý khách hàng vé đoàn đi Mumbai giá rẻ nhất trên toàn quốc. Đặt vé theo đoàn nhiều người sẽ giúp quý khách tiết kiệm chi phí hơn và thuận tiện hơn trong việc liên lạc với những thành viên khác.

ve-doan-di-Mumbai-gia-re

Thông tin vé đoàn đi Mumbai giá rẻ

Jet Airways quy định nếu số lượng hành khách đi theo đoàn trên cùng một chuyến bay tại 1 thời điểm bay lớn hơn 9 người,  thì sẽ được tính vào vé đoàn. Số lượng người càng nhiều thì mức giá vé máy bay sẽ càng rẻ hơn.

Tại Việt Nam, Jet Airways khai thác chuyến bay đến Mumbai từ 2 điểm bay chính là Hà Nội và Hồ Chí Minh. Chuyến bay sẽ quá cảnh 1 điểm tại Bangkok hoặc Singapore (tùy vào mỗi hành trình) và kết thúc tại Mumbai (BOM).

Quý khách có thể tìm hiểu thêm những thông tin về hành trình bay, những quy định và dịch vụ của hãng hoặc đặt mua vé đoàn đi Mumbai giá rẻ tại Phòng vé Jet Airways Việt Nam.

  • Tần suất chuyến bay đến Mumbai : 35 chuyến / tuần
  • Thời gian bay đến Mumbai : 09h30m – 15h00m

Đặt mua vé đoàn đi Mumbai giá rẻ

Quý khách có nhu cầu đặt mua vé đoàn đi Mumbai của Jet Airways có thể đến trực tiếp tại phòng vé hoặc gọi đến Hotline của hãng. Để đặt vé quý khách cần nắm rõ một số thông tin về cách thức sau :

  • Cung cấp chính xác và đầy đủ những thông tin cần thiết như : Họ tên, ngày tháng năm sinh, giới tính, Passport.
  • Cung cấp những thông tin về hành trình mà quý khách muốn bay như : ngày giờ đi, ngày giờ về, điểm đến.
  • Khi có đầy đủ thông tin cần thiết cho 1 booking, nhân viên tại phòng vé sẽ tiếp nhận và gửi danh sách lên hệ thống
  • Jet Airways sẽ xử lý thông tin trong booking và báo cho quý khách những thông tin về giá vé,  chi tiết hành trình, những quy định, dịch vụ và ưu đãi từ hãng (nếu có).
  • Phòng vé chúng tôi hỗ trợ thanh toán 1 cách thuận tiện nhất cho quý khách bằng cách chuyển khoản đối với  khách hàng ở xa hoặc trả bằng tiền mặt, cà thẻ với khách hàng đến trực tiếp tại phòng vé.

Bài viết liên quan :

=> Những điểm du lịch ở Mumbai

=> Những điều không thể bỏ qua khi đến Mumbai