Vé máy bay đi Bangalore giá rẻ

Vé máy bay đi Bangalore giá rẻ
Đánh giá bài viết

Bangalore là thủ phủ lớn nhất của bang Karnataka, là thành phố phát triển bật nhất, hay còn được biết đến như “ thung lung silicon” của Ấn Độ, không những thế đây là thành phố dẫn đầu thế giới về công nghệ, với vé máy bay đi Bangalore giá rẻ của hãng Jet Airways sẽ cùng bạn đến với thành phố Bangalore xinh đẹp.

ve-may-bay-di-bangalore-gia-re

Giá vé máy bay đi Bangalore

Điểm khởi hành

Điểm đến

Giá vé một chiều

Giá vé khứ hồi

Hà Nội (HAN)

Bangalore(BLR)

432 USD

562.23 USD

TPHCM (SGN)

Bangalore(BLR)

394 USD

746.34 USD

Quy định vé máy bay Jet Airways

  • Giá vé đã bao gồm: phí, thuế, phụ phí, phụ thu.
  • Giá vé có giá trị trong thời gian 6 tháng.
  • Giá vé, phí, thuế có thể thay đổi tùy thuộc vào thời điểm đặt vé, hành trình bay, loại vé, tình trạng ghế ngồi còn trống trên chuyến bay.

Thông tin chi tiết về quy định đối với vé máy bay đi Bangalore (BLR), Ấn Độ giá rẻ của Jet Airways hành khách vui lòng liên hệ trực tiếp tại các phòng vé Jet Airways tại TPHCM, Hà Nội và Đà Nẵng để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Vé máy bay từ Hà Nội đi Bangalore

Khởi hành

Điểm đến

Chuyến bay

Chi tiết chuyến bay

Thời gian khởi hành

Thời gian đến

Thời gian bay

Máy bay vận tải

Hà Nội (HAN)

Bangalore(BLR)

9W66

16:00 pm

22:20 pm

6h10’

Boeing 737-900ER

Bangalore (BLR)

Hà Nội (HAN)

9W68

09:45am

21:25pm

10h5’

Boeing 747-200

Vé máy bay từ TPHCM đi Bangalore

Khởi hành

Điểm đến

Chuyến bay

Chi tiết chuyến bay

Thời gian khởi hành

Thời gian đến

Thời gian bay

Máy bay vận tải

TPHCM (SGN)

Bangalore (BLR)

KE68

09:45 am

18:20 pm

8h10’

Boeing200-300

Bangalore (BLR)

TPHCM (SGN)

KE60

08:10 am

15:00 pm

8h50’

Boeing300- 200

Thông tin sân bay ở Bangalore

Sân bay quốc tế Bengaluru có mã IATA: BLR, là một sân bay quốc tế rộng 4.050 mẫu Anh ở thành phố Bengaluru, Karnataka, Ấn Độ. Sân bay này nằm ở Devanahalli, cách thành phố 40 km (25 mi). Sân bay này đã thay thế sân bay cũ Sân bay quốc tế HAL Bangalore. Việc xây dựng sân bay bắt đầu tháng 7 năm tháng 7 năm 2005. Sân bay này là sân bay chính ở thành phố Bangalore, sân bay có 2 nhà ga chính. Có 4 đường bay lớn 2 đường bay phụ

Thông tin điểm đến ở Bangalore

Thác Shivanasamudra: Shivanasamudra là một thị trấn đảo nhỏ ở quận Mandya Karnataka. Nằm cách khoảng 120 km từ Bangalore, trên bờ sông Cauvery, khu vực này được bao quanh bởi những ngọn đồi, rừng và thung lũng tươi tốt. Ở đây sông Cauvery chảy quanh co qua cao nguyên Deccan và khu vực hạ lưu tạo thành những thác nước đôi đẹp nhất.

Vườn Bách thảo Lalbagh: Với vé máy bay đi Bangalore bạn có thể đến với vườn bách thảo Lalbagh Trải rộng trên 240 mẫu đất, khu vườn nằm ở trung tâm của thành phố. Cách khoảng 4 km từ cơ quan lập pháp nhà nước, Tòa nhà Vidhana Soudha. Khu vườn bao gồm bộ sưu tập lớn nhất của các loài cây nhiệt đới quý hiếm của Ấn Độ, nhiều cây cổ thụ, một đồng hồ hoa trang trí và một bãi cỏ.

Làng Hampi: Nằm bên bờ sông Tungabhadra về phía Bắc Bangalore, ngôi làng Hampi đóng vai trò rất quan trọng trong các giai đoạn lịch sử của Ấn Độ. Trải dài trên một diện tích rộng rãi ở Hampi là các trung tâm thương mại xa xưa nơi có những ngôi đền khổng lồ, chợ, cung điện, pháo đài, đường phố đều tập trung chật kín. Chính những yếu tố lịch sử hào hùng đã thu hút rất nhiều du khách hành hương mua vé máy bay đi Ấn Độ để tham quan và chiêm ngưỡng.

Đặt vé máy bay Jet Airways

Thành phố Bangalore là thành phố xinh đẹp của Ấn Độ, bạn có thể đến đây một cách dễ dàng với vé máy đi Bangalore giá rẻ tại Phòng vé Jet Airways để được hỗ trợ đầy đủ những thông tin cho chuyến bay đến với Bangalore.