Vé máy bay đi Đài Bắc giá rẻ

Vé máy bay đi Đài Bắc giá rẻ
5 (100%) 1 vote

Vé máy bay đi Đài Bắc giá rẻ sẽ cùng bạn đến với thành phố xinh đẹp hiền hòa với vô và các công trình nổi tiếng , thành phố là nét pha trộn giữa truyền thống và hiện đại. Bạn có thể đến với thành phố Đài Bắc xinh đẹp với chuyến bay đến Đài Bắc của hãng hàng không Jet Airways.

ve-may-bay-di-dai-loan-gia-re

Giá vé máy bay đi Đài Bắc

Điểm khởi hành

Điểm đến

Giá vé một chiều

Giá vé khứ hồi

Hà Nội (HAN)

Đài Bắc(TPE)

326 USD

657 USD

TPHCM (SGN)

Đài Bắc(TPE)

394 USD

746 USD

Quy định vé máy bay Jet Airways

  • Giá vé đã bao gồm: phí, thuế, phụ phí, phụ thu.
  • Giá vé có giá trị trong thời gian 6 tháng.
  • Giá vé, phí, thuế có thể thay đổi tùy thuộc vào thời điểm đặt vé, hành trình bay, loại vé, tình trạng ghế ngồi còn trống trên chuyến bay.

Thông tin chi tiết về quy định đối với vé máy bay đi Đài Bắc (TPE), Đài Loan giá rẻ của Jet Airways Việt Nam hành khách vui lòng liên hệ trực tiếp tại các phòng vé Jet Airways tại TPHCM, Hà Nội để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Vé máy bay từ Hà Nội đi Đài Bắc

Khởi hành

Điểm đến

Chuyến bay

Chi tiết chuyến bay

Thời gian khởi hành

Thời gian đến

Thời gian bay

Máy bay vận tải

Hà Nội (HAN)

Đài Bắc (TPE)

9W61

12:00 pm

18:20 pm

6h10’

Boeing 700-200ER

Đài Bắc (TPE)

Hà Nội (HAN)

9W69

9:45pm

14:25pm

5h5’

Boeing 700-200

Vé máy bay từ TPHCM đi Đài Bắc

Khởi hành

Điểm đến

Chuyến bay

Chi tiết chuyến bay

Thời gian khởi hành

Thời gian đến

Thời gian bay

Máy bay vận tải

TPHCM (SGN)

Đài Loan (TPE)

9W67

12:00 pm

19: pm

5h10’

Boeing 300-200

Đài Loan (TPE)

TPHCM (SGN)

9W60

08:10 am

13:00 pm

5h50’

Boeing 737-800

Thông tin sân bay ở Đài Loan

Sân bay quốc tế Đài Viên có mã IATA: TPE. Đây là một trong ba sân bay quốc tế ở Đài Loan và là sân bay quốc tế nhộn nhịp nhất Đài Loan. Đây là trung tâm của các hãng China Airlines và EVA Air. Đây là 1 trong hai sân bay phục vụ vùng đô thị lớn nhất Đài Loan và phía bắc Đài Loan. Trong năm 2013, sân bay này là sân bay bận rộn thứ 15 thế giới về số lượng hành khách quốc tế và bận rộn thứ 10 thế giới về lưu lượng giao thông vận tải quốc tế.

Thông tin điểm đến ở Đài Loan

Tòa nhà Đài Bắc 101:Đây là tòa nhà cao nhất ở Đài Loan và là toàn nhà cao thứ tứ của thế giới, đây còn là biểu tượng của Đài Loan, khi có vé máy bay đi Đài Loan bạn sẽ có cơ hội đến với toàn nhà 101, bên trong tòa nhà được phân rất nhiều khu vực, có cả trung tâm thương mại, khi đứng trên tầng cao nhất của tòa nhà bạn sẽ được chiêm ngưỡng toàn bộ thành phố.

Quảng trường Trung Chính: Hay còn được gọi là quảng trường Tự Do, bên trong quảng trường có 1 tòa nhà lớn để tượng niệm Tưởng Giới Thạch. Ngày nay, khu vực quảng trường là nơi tham quan của du khách và nơi học sinh xứ Đài đến tập văn nghệ. Quảng trường là một điểm tham quan biểu tượng của Đài Loan, bạn nên ghé qua để tìm hiểu về Tưởng Giới Thạch và lịch sử Đài Loan.

Chợ đêm Shilin:  Khi mua vé máy bay đi Đài Bắc bạn sẽ có thời gian ghé lại tham quan, mua sắm tại chợ đêm Shilin. Với các quầy hàng san sát, ngang dọc chen chúc trên con phố nhỏ, bày bán đủ các loại sản phẩm, chợ đêm Shilin là điểm đến lý tưởng để bạn chọn mua các mặt hàng lưu niệm làm quà cho bạn bè, người thân sau chuyến du lịch.

Ẩm thực: Chưa kể, các quầy bán thức ăn ở đây cũng rất rẻ, ngon với các xe bán trái cây trang trí hấp dẫn và hương thơm tỏa ra từ các món ăn chắc chắn sẽ khiến bạn thích thú. Chợ họp đông và náo nhiệt từ 5 giờ chiều đến tận 2 sáng hôm sau.

Đặt vé máy bay Jet Airways giá rẻ

Bạn có thể đến với Đại lý Jet Airways để đặt mua vé máy bay đi Đài Bắc giá rẻ để được hướng dẫn cụ thể và chi tiết cho chuyến bay.Ngoài ra, nhân viên văn phòng sẽ giải đáp những thắc mắc về vé máy bay cho bạn.