Vé máy bay đi Hong Kong giá rẻ

Vé máy bay đi Hong Kong giá rẻ
Đánh giá bài viết

Hong Kong thành phố nổi tiếng ở châu Á, được mệnh danh là “thành phố không ngủ” ,Hong Kong sẽ khiến bạn choáng ngộp bởi vẻ sôi động, nhộn nhịp, ẩm thực Hong Kong cũng là điều thú vị mà bạn có thể khám phá khi đến thành phố này. Với vé máy bay đi Hong Kong giá rẻ của hãng hàng không Jet Airways.

VE-MAY-BAY-DI-HONGKONG-GIA-RE

Giá vé máy bay đi Hong Kong

Điểm khởi hành

Điểm đến

Giá vé một chiều

Giá vé khứ hồi

Hà Nội (HAN)

Hong Kong(HKG)

306 USD

700 USD

TPHCM (SGN)

Hong Kong(HKG)

341 USD

669 USD

Quy định vé máy bay Jet Airways

  • Giá vé đã bao gồm: phí, thuế, phụ phí, phụ thu.
  • Giá vé có giá trị trong thời gian 6 tháng.
  • Giá vé, phí, thuế có thể thay đổi tùy thuộc vào thời điểm đặt vé, hành trình bay, loại vé, tình trạng ghế ngồi còn trống trên chuyến bay.

Thông tin chi tiết về quy định đối với vé máy bay đi Hong Kong giá rẻ của Jet Airways Việt Nam hành khách vui lòng liên hệ trực tiếp tại các phòng vé Jet Airways tại TPHCM, Hà Nội để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Vé máy bay từ Hà Nội đi Hong Kong

Khởi hành

Điểm đến

Chuyến bay

Chi tiết chuyến bay

Thời gian khởi hành

Thời gian đến

Thời gian bay

Máy bay vận tải

Hà Nội (HAN)

Hong Kong(HKG)

9W66

17:00 pm

23:20 pm

6h10’

Boeing 737-900ER

Hong Kong(HKG)

Hà Nội (HAN)

9W68

9:45pm

21:25pm

5h5’

Boeing 747-200

Vé máy bay từ TPHCM đi Hong Kong

Khởi hành

Điểm đến

Chuyến bay

Chi tiết chuyến bay

Thời gian khởi hành

Thời gian đến

Thời gian bay

Máy bay vận tải

TPHCM (SGN)

Hong Kong(HKG)

9W61

12:00 pm

19 pm

5h10’

Boeing 737-300

Hong Kong(HKG)

TPHCM (SGN)

9W66

08:10 am

15:00 pm

5h50’

Boeing 737-800

Thông tin sân bay ở Hong Kong

Sân bay quốc tế Hong Kong có mã IATA: HKG. Hiện có hơn 90 hãng hàng không hoạt động với hơn 150 thành phố khắp thế giới. Năm 2013, sân bay xếp thứ 11 Danh sách các sân bay bận rộn nhất thế giới, với 59,9 triệu lượt khách thông qua, xếp thứ nhất thế giới về lượng hàng hóa với hơn 4 triệu tấn, vượt sân bay quốc tế Memphis. HKIA cũng là một đóng góp quan trọng cho nền kinh tế Hong Kong, với 60.000 người làm việc tại sân bay.

Thông tin điểm đến ở Hong Kong

Cầu Thanh Mã: Cầu Thanh Mã cũng là một gợi ý hay bởi đây là cây cầu đẹp nhất Châu Á và lớn thứ 7 trên thế giới. Nếu đã sở hữu vé máy bay đi Hong Kong bạn không thể bỏ qua cơ hội đến với cây cầu này.

Disneyland: Nếu chưa tới đây thì chưa thể gọi là bạn đã đến Hong Kong rồi, nơi đây hội tụ rất nhiều trò chơi để bạn trải nghiệm, những công viên động vật lớn có đủ các loài từ trên bờ tới động vật biển, và nhiều điều hấp dẫn đang chào đón bạn.

Núi Thái Bình: Đây là ngọn núi nổi tiếng ở Hong Kong, khi đến đây bạn có thể chiêm ngưỡng toàn bộ thành phố Hongkong từ trên cao , trên núi Thái Bình còn có 1 ngôi chùa tín ngưỡng.

Ẩm thực: Hong Kong là thành phố nổi tiếng về ẩm thực của châu Á , bạn có thể thưởng thức những món ăn độc đáo tại đây, nổi tiếng về những món ăn đường phố như bạch tuộc  nướng ,màn thầu, thịt xiên, đậu hủ thúi , hay Dim sum Hongkong là gợi ý tuyệt vời khi bạn đến Hongkong.

Ngay bây giờ bạn có thể sở hữu vé máy bay đi Hong Kong giá rẻ với mức giá ưu đãi tại Đại lý Jet Airways , tại đây bạn có thể được hỗ trợ những thông tin chi tiết cho chuyến bay đến Hong Kong hay những thành phố khác với mức giá ưu đãi.