Vé máy bay đi Hyderabad giá rẻ

Vé máy bay đi Hyderabad giá rẻ
Đánh giá bài viết

Là thành phố đông dân thứ 4 của Ấn Độ, Hyderabad được biết đến như một thành phố lớn và nổi bật của Ấn Độ, nơi đây chứa đựng rất nhiều công trình kiến trúc độc đáo của Ấn Độ. Với vé máy bay đi Hyderabad giá rẻ hãng hàng không Jet Airways để được ghé thăm thành phố tuyệt vời nhất của Ấn Độ.

ve-may-bay-di-hyderabad-gia-re

Giá vé máy bay đi Delhi

Điểm khởi hành

Điểm đến

Giá vé một chiều

Giá vé khứ hồi

Hà Nội (HAN)

Hyderabad (HYD)

326 USD

657 USD

TPHCM (SGN)

Hyderabad (HYD)

394 USD

746 USD

Quy định vé máy bay Jet Airways

  • Giá vé đã bao gồm: phí, thuế, phụ phí, phụ thu.
  • Giá vé có giá trị trong thời gian 6 tháng.
  • Giá vé, phí, thuế có thể thay đổi tùy thuộc vào thời điểm đặt vé, hành trình bay, loại vé, tình trạng ghế ngồi còn trống trên chuyến bay.

Thông tin chi tiết về quy định đối với vé máy bay đi Hyderabad (HYD), Ấn Độ giá rẻ của Jet Airways, hành khách vui lòng liên hệ trực tiếp tại các phòng vé Korean Air tại TPHCM, Hà Nội và Đà Nẵng để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Vé máy bay từ Hà Nội đi Hyderabad

Khởi hành

Điểm đến

Chuyến bay

Chi tiết chuyến bay

Thời gian khởi hành

Thời gian đến

Thời gian bay

Máy bay vận tải

Hà Nội (HAN)

Hyderabad (HYD)

9W66

17:00 pm

23:20 pm

6h10’

Boeing 737-900ER

Hyderabad (HYD)

Hà Nội (HAN)

9W68

9:45pm

21:25pm

5h5’

Boeing 747-200

Vé máy bay từ TPHCM đi Hyderabad

Khởi hành

Điểm đến

Chuyến bay

Chi tiết chuyến bay

Thời gian khởi hành

Thời gian đến

Thời gian bay

Máy bay vận tải

TPHCM (SGN)

Hyderabad (HYD)

KE681

12:00 pm

19 pm

5h10’

Boeing 737-300

Hyderabad (HYD)

TPHCM (SGN)

KE680

08:10 am

15:00 pm

5h50’

Boeing 737-800

Thông tin sân bay ở Hyderabad

Sân bay quốc tế Rajiv Gandhi, trước đây được gọi là Sân bay Hyderabad Mới, đang được xây dựng gần Shamshabad cách thành phố khoảng 30 km để phục vụ cho Hyderabad, Ấn Độ. Sân bay này sẽ thay thế sân bay hiện nay Sân bay Begumpet. Sân bay này theo tiến độ sẽ khai trương năm 2008, là một dạng công-tư liên doanh trong lĩnh vực hạ tầng sân bay thứ hai tại Ấn Độ, dựa sn kia ở Bangalore.

Thông tin điểm đến ở Hyderabad

Khu mộ Qutub Shahi: là địa điểm nổi tiếng trên thế giới là địa điểm mà vua chúa và hoàn tộc Ấn Độ được chôn cắt, đến với khu mộ Qutub bạn sẽ có thể tìm hiểu được lịch sử lâu đời tại Hyderabad, các tòa nhà được xây dựng mang đậm nét đặt trưng của các công trình ở Ấn Độ. Những cổng vòm, mái vòm khổng lồ của tòa nhà chính được xây dựng bằng đá granit…

Vườn thú Nehru: Với vé máy bay đi Hyderabad giá rẻ, bạn có cơ hội đến với vườn thú nổi bật, nơi đây bảo tồn rất nhiều loài động quý hiếm, khu vườn được thiết kế theo môi trường sống safari, khi đến với vườn thú bạn có thể tạm rời xa môi trường ồn ào náo nhiệt để có thể hòa mình với thiên nhiên nơi đây

Charminar: Có một công trình kiến trúc được xem như là biểu tượng của thành phố Hyderabad, được xây dung năm 1591 nằm ngay trung tâm thành phố Hyderabad , được xây dựng theo lối kiến trúc Cazia là sự kế hợp giữ đá granie với vôi vữa.Bên cạnh đó, nơi đây còn có nhà thờ hồi giáo được xây dựng ở phía tây trên mái nhà của Charminar pháo đài. Ngoài ra, bạn có thể leo lên khoảng 149 bước, du khách sẽ có cơ hội tận hưởng toàn cảnh thành phố nhộn nhịp.

Đặt vé máy bay Jet Airways

Hãy chuẩn bị cho mình kế hoạch đến với thành phố Hyderabad nhộn nhịp với vé máy bay đi Hyderabad giá rẻ tại Đại lý Jet Airways, đến với văn phòng bạn sẽ được hỗ đầy đủ thông tin cho chuyến bay đến Ấn Độ nói riêng và các thành phố khác nói chung.