Vé máy bay đi Mumbai giá rẻ

Vé máy bay đi Mumbai giá rẻ
Đánh giá bài viết

Mumbai – thủ phủ của bang Maharashtra, là trung tâm kinh tế, tài chính lớn nhất của Ấn Độ. Khi đến với thành phố Mumbai, du khách sẽ có cơ hội được tìm hiểu, khám phá những nét đặc trưng nhất của đất nước Ấn Độ.

Cùng vé máy bay đi Mumbai giá rẻ của hãng hàng không Jet Airways, quý khách sẽ có cơ hội tham qua kinh đô điện ảnh “ Hollywood” của châu Á với chi phí thấp nhất.

ve-may-bay-di-mubai-gia-re

 Giá vé máy bay đi Mumbai 

Điểm khởi hành  Điểm đến Giá vé 1 chiều  Giá vé khứ hồi
Hồ Chí Minh (SGN) Mumbai (MOM) 246 USD 543.54 USD
Hà Nội (HAN) 276 USD 672.32 USD

 Quy định vé máy bay Jet Airways đi Mumbai

  • Giá vé đã bao gồm: phí, thuế, phụ phí, phụ thu.
  • Giá vé có giá trị trong thời gian 6 tháng.
  • Giá vé, phí, thuế có thể thay đổi tùy thuộc vào thời điểm đặt vé, hành trình bay, loại vé, tình trạng ghế ngồi còn trống trên chuyến bay..

Thông tin chi tiết về quy định đối với vé máy bay đi Mumbai, Ấn Độ giá rẻ từ hãng hàng không Jet Airways, hành khách vui lòng liên hệ trực tiếp tại các phòng vé Jet Airways, Hà Nội để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Vé máy bay đi Mumbai từ Hà Nội 

Điểm đi  Điểm đến  Chuyến bay Thông tin chi tiết
Thời gian đi  Thời gia đến  Thời gian bay  Số hiệu chuyến bay 
Hà Nội (HAN) Mumbai (MOM) 9W 67 17:00 23:50 8h10' Boeing 737
Mumbai (MOM) Hà Nội (HAN) 9W 11 16:30 23:30 7h50' Boeing 747

Vé máy bay đi Mumbai từ Tp Hồ Chí Minh 

Điểm đi  Điểm đến  Chuyến bay  Thông tin chi tiết
Thời gian đi  Thời gian đến  Thời gian bay  Số hiệu chuyến bay 
Hồ Chí Minh (SGN) Mumbai (MOM) 9W70 16:15 23:50 8h20' Airbus 300
Mumbai (MOM) Hồ Chí Minh (SGN) 9W4305 8:40 17:45 8h00' Boeing 737

Thông tin sân bay tại Mumbai, Ấn Độ

Sân bay quốc tế Chhatrapati Shivaji có mã IATA: BOM, trước đây là Sahar International Airport, là một sân bay ở Mumbai của Ấn Độ. Diện tích sân bay khoảng 1000 mẫu, tọa lạc tại ngoại ô Santacruz và Sahar. Sân bay quốc tế Chhatrapati Shivaji là sân bay tấp nập thứ hai ở Ấn Độ, và được xếp hạng sân bay tấp nập thứ 48 trên thế giới bởi Hội đồng Sân bay quốc tế vào năm 2013. Sân bay có năm nhà ga. Sân bay này phục vụ vùng đô thị Mumbai.

Thông tin du lịch và điểm đến lý tưởng tại Mumbai

Đài Phun nước Flora: Là một trong những di sản của Ấn Độ, được xây dựng từ thế kỷ trước, và trở thành địa điểm du lịch nổi tiếng ở Ấn Độ với vé máy bay đi Mumbai giá rẻ bạn sẽ có cơ hội đến với đài phun nước Flora. Các bức tường quanh đài được gọi là Hutatma Chowk. Nơi đây cũng là trung tâm thương mại, viện nghiên cứu, các trường đại học hàng đầu của Ấn Độ. Ngoài ra khi có trên tay vé máy bay của Jet Airways giá rẻ bạn cũng có thể mua sắm và thưởng thức nhiều đặc sản nổi tiếng ở Ấn Độ.

Khải hoàn môn Ấn Độ: Điểm dừng đầu tiên là Khải Hoàn Môn. Khải Hoàn Môn được xây năm 1931, mô phỏng theo Khải Hoàn Môn ở Pháp. Trên cửa công trình khắc tên hơn 90.000 chiến sĩ đã hy sinh trong thế chiến thứ nhất. Khắp thành phố là những tòa nhà cao tầng lộng lẫy thời Victoria với những phong cách kiến trúc cực kỳ lôi cuốn và quyến rũ.

Ẩm thực: Đến Mumbai bạn sẽ cơ cơ hội thưởng thức những món ăn đặc sản nơi đây. Là món cà ri với gia vị đặc trưng, món ăn sáng Masala Dosa, món gà Tikka , món Vada Pav –bánh kẹp nhân khoai tây nghiền trộn với gia vị của Ấn, tại các quán ven đường ở Ấn Độ đều có món này. Bạn có thể đến với Đại lý Jet Airways để được hỗ trợ những thông tin cho chuyến bay đến Mumbai hoặc các thành phố ở Ấn Độ với mức giá rẻ ưu đãi vô cùng, cogn chằn chừ gì mà bạn không chuẩn bị kế hoạch đến Mumbai với vé máy bay giá rẻ Jet Airways.